x ปิดรับสมัครแล้ว

บริษัท ซีพี ออลส์ จำกัด (มหาชน) และหน่วยงาน eXta Health & Wellness รับสมัครทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ สำหรับการเรียนในชั้นปีสุดท้ายของหลักสูตรเภสัชศาสตร์บัณฑิต

ด้วยบริษัท ซีพี ออลส์ จำกัด (มหาชน) จัดให้มีโครงการทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ สำหรับการเรียนในชั้นปีสุดท้ายของหลักสูตรเภสัชศาสตร์บัณฑิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการศึกษาเภสัชศาสตร์ โดยเฉพาะสายงานด้านเภสัชกรรมชุมชน

ทั้งนี้ บริษัทฯ จะสนับสนุนทุนการศึกษา ในปีการศึกษา 2564 จำนวน 25 ทุน ทุนละ 150,000 บาท โดยบริษัทฯ ได้เปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษา ที่สนใจสมัครรับทุนการศึกษา โดยมีคุณสมบัติของผู้สมัครทุนการศึกษา และ เงื่อนไขและข้อผูกพันสำหรับผู้รับทุนการศึกษา ดังเอกสารแนบ

เอกสารโครงการทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาเภสัชศาสตร์

CP exta4