ผลการคัดเลือกนักศึกษาเภสัชศาสตร์รับทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

ตามที่ มหาวิทยาลัยได้จัดสสรรทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ให้กับคณะเภสัชศาสตร์ จำนวน 2,473,112.17 บาท (สองบ้านสี่แสนเจ็ดหมื่นสามพันหนึ่งร้อยสิบสองบาทสิบเจ็ดสตางค์) โดยคณะฯ ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาขอรับทุนการศึกษาดังกล่าว และคณะกรรมการพิจารณาจัดสรรทุนการศึกษาฯ ได้พิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้ขอรับทุนการศึกาาเรียบร้อยแล้ว มีมติจัดสรรทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา ดังประกาศนี้

ดาวน์โหลดเอกสารที่นี่

ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังกล่าวรายงานตัวที่หน่วยกิจการนักศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ ภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2563

พบเห็นนักศึกษาทุนมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม หรือร้องเรียน สามารถแจ้งข้อมูลมายังหน่วยกิจการนักศึกษา คณะเภสัชศาสตร์

scholarship covid1

scholarship covid2scholarship covid3scholarship covid4

namelist scholarship student 2563